Cô Mai Không Còn Lo Lắng Bệnh Vôi Hóa Van Tim Vì Đã Có Bộ Ba PyLoBlo

Chia sẻ

PyLoRa đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 12.000 khách hàng. Trong đó có những khách hàng rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia sẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyện của mình đối với cộng đồng người Việt từ những khách hàng yêu quý PyLoRa. 

Cô Mai tại Biên Hòa là một khách hàng điều trị bệnh vôi hóa van tim của PyLoRa. Năm 2016, Cô Châu hay đau thắt ngực kèm theo tim hồi hộp, khó thở, mệt mỏi triền miên. Đi khám mới hay mình bị hẹp van tim, nguyên nhân là do vôi hóa dẫn đến tắc hẹp 50% van 3 lá. 

Cô cũng điều trị rất nhiều các loại thuốc nhưng tình trạng đau ngực, mệt và khó thở vẫn tiếp diễn, đi lên – xuống cầu thang không thở nổi. Nhiều khi Cô thấy tê một phần bên cánh tay phải, rất khó cử động.

Một hôm, Cô tìm kiếm các thông tin về giải pháp điều trị dứt điểm thì biết đến bộ ba dược thảo PyLoBlo của Mỹ. Đọc các thông tin về thuốc điều trị, Cô rất thích, muốn sở hữu ngay bộ ba này nhưng vẫn còn nhiều lo lắng vì trước giờ Cô đã điều trị rất nhiều sản phẩm nhưng bệnh vẫn không tiến triển.

Cô tìm hiểu kỹ hơn thì biết PyLoRa đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 12.000 khách hàng. Trong đó có những khách hàng rất thân thiết. 

Bộ ba dược thảo  được bào chế bởi tập đoàn Natural Factors, một tập đoàn chuyên kinh doanh về thảo dược lớn nhất tại Bắc Mỹ. Với thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên có tác dụng thay thế hẳn thuốc Tây mà không để lại tác dụng phụ.

Sau khi nhận được câu trả lời này, Cô đã hoàn toàn yên tâm tin tưởng điều trị. Cô Tiến được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng với mức độ của Cô điều trị trong vòng 3 liệu trình là bệnh bệnh sẽ khỏi hẳn.

Cô được giải thích về tác dụng của bộ ba dược thảo PYLOBO từ Mỹ: 

Cô Tiến uống thuốc tháng đầu cùng với thuốc Tây, cơn đau ngực, mệt mỏi giảm đi rất nhiều. Sang những liệu trình sau thì không cần uống thuốc Tây nữa mà chỉ uống  dược thảo.

Trước đây, bác sỹ nói rằng Cô có thể phải thay van không thì tiến triển bệnh sẽ xấu đi rất nhanh. Vậy mà hiện tại, sau khi điều trị bằng 3 liệu trình bộ ba dược thảo PYLOBLO tại PyLoRa, Cô không những không phải thay van mà trái tim còn phục hồi rất nhiều, đi khám thấy mức độ hẹp cũng không còn nữa.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Vôi Hóa Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoBloTừ Mỹ

Nguồn: PyLoBlo.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *