Nguồn Gốc Bộ Ba Thuốc Thảo Dược Vôi Hóa Van Tim PyLoBlo Tiêu Chuẩn Mỹ

Chia sẻ

Vôi hóa van tim nặng dẫn đến phải thay van tim thường rất tốn kém cho ca phẫu thuật. Khi thay xong người bệnh thường phải uống thuốc cả đời, chi phí uống hàng tháng cũng khá cao. Khi thay van tim xác suất rủi ro cao và bệnh nhân sau khi thay van tim thường rất mệt, yếu, khó khôi phục sức khỏe.

Trong khi bạn và nhiều người khác phải sống trong lo lắng, bất an vì bệnh thì nhiều người khác đã có được giải pháp thật sự hiệu quả và an toàn. Đó chính là nhờ vào bộ baTHUỐC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN PYLOBLO DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH VÔI HÓA VAN TIM TỪ MỸ. 

Bộ ba thuốc thảo dược PyLoBlo từ Mỹ là sự kết hợp giữa 3 thành phần: Thuốc thảo dược loại bỏ xơ vữa mạch máu Vitamin K2, thuốc thảo dược điều hòa huyết áp, tim mạch khỏe mạnh Hawthorn Phytosome và thuốc thảo dược loại bỏ xơ vữa, bảo vệ mạch máu L – Arginine được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors từ Mỹ.

Được thành lập từ những năm 1950, với gần 70 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hàng ngàn loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

 Tập đoàn Natural Factors 

Khác với rất nhiều các công ty sản xuất thảo dược khác, Natural Factors hoạt động trên hình thức tự cung tự cấp. Nghĩa là sản xuất được kiểm soát từ khâu hạt giống đến thành phẩm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Natural Factors sở hữu hàng ngàn Hecta trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối, kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng đại diện ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

 Trụ sở Natural Factors

ĐẤT TRỒNG

Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và Hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia. Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng dưới đây. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ với độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

 Vùng trồng dược liệu tại Canada

CHỌN GIỐNG: 

Việc kiểm soát hoàn toàn việc lựa chọn giống là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh. Tiêu chí hạt giống của Natural Factors là: Hạt không lai, không biến đổi gen và hoàn toàn hữu cơ.

KIỂM SOÁT THU HOẠCH:

Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

 Thu hoạch thủ công

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng. Các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu riêng biệt và một mạng lưới rộng lớn các đối tác khoa học và bán lẻ.

Quy trình sản xuất bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất lên đến bốn tỷ Softgels/năm.

BÊN THỨ BA XÁC MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM

Natural Factors đã chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc không biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. 
ISURA chứng nhận các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết và có hiệu quả.

LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Ngoài chuyên môn về khoa học, Natural Factors tham khảo ý kiến của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Tiếp theo hãy cùng Tôi tìm hiểu xem mỗi bộ ba thuốc thảo dược PYLOBLO được điều chế từ những thành phần thảo dược nào? Cách điều chế có gì khác biệt? Giá trị mà nó mang đến cho sức khỏe của bạn là gì? 

Bộ ba thuốc thảo dược PYLOBLO là sự kết hợp giữa các loại thảo dược chính đó là: Táo gai, đậu tương, Vitamin K2, L – Arginine. 

1.VITAMIN K2

Vitamin K bao gồm bộ ba: Vitamin K1 tự nhiên xuất hiện trong các loại rau lá xanh và dầu thực vật, Vitamin K2 trong bơ, bò, gan, trứng, Natto và Vitamin K3 – một dạng tổng hợp của Vitamin. Vitamin K3 đã được chứng minh là có tác dụng độc hại đối với gan và Vitamin K1 không có đủ lợi ích cho sự trao đổi chất Canxi để cải thiện bệnh loãng xương hoặc xơ vữa động mạch.

VITAMIN K2 từ NATTO

Vitamin K2 dưới dạng MK – 7 (VitaMK7) được chứng minh là có thể bảo vệ 24 giờ từ một liều duy nhất hàng ngày. Các loại khác của Vitamin K2, như MK – 4 chỉ kéo dài từ 4 đến 6 giờ trong cơ thể và được yêu cầu trong liều lượng lớn hơn nhiều để có hiệu quả.

Vitamin K2 – MK7 được sản xuất bằng quá trình lên men công nghiệp của Bacillus Subtilis Natto giống như quá trình lên men đậu tương tự nhiên của Nhật Bản, tiếp sau đó là quá trình lọc, kết hợp cả nghệ thuật truyền thống, khoa học và công nghệ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Lên men Natto: Những nguyên liệu cần thiết cho quá trình ủ Natto: Đậu nành, rơm.

Đậu nành được nhặt thật kỹ, loại bỏ những hạt bị sâu và lép, chỉ lấy đậu tròn đều, vỏ căng. Cho đậu nành vào nước ngâm trong khoảng 1 ngày với lượng nước gấp 3 lần lượng đậu, lưu ý nhiệt độ nước phải duy trì ở mức 20°C. Sau khi ngâm khoảng 1 ngày, đậu nành được hầm thật kỹ trong các nồi áp suất 20 phút.

Thông thường mọi người thường sử dụng Natto bán sẵn trên tại trường để làm cái, cách này đơn giản nhưng chất lượng Natto không đảm bảo cao.

Chúng tôi làm theo cách truyền thống, đó là gói đậu tương vào các túi bằng rơm để lợi dụng vi khuẩn Bacillus Subtilis (B. Subtilis Natto) trong đó làm lên men đậu tương khoảng 24 giờ trong môi trường nhiệt độ chừng 40°C. Quá trình lên men này sẽ phân tách các Protein trong hạt đậu tương thành Acid Amin chuỗi ngắn, dễ hấp thu.

Dùng một cái bình bằng gốm lót kín rơm trong lòng bình, sau đó cho đậu nành đã hấp chín vào rồi dùng phần rơm phía trên che kín mặt đậu. Rơm phải được khử trùng cho sạch các hại khuẩn, vi khuẩn tốt trong rơm sẽ giúp lên men cho đậu nành thành Natto.

Ủ đậu nành trong bình gốm lót rơm

Quy định nghiêm ngặt khi làm Natto là phải ở trong điều kiện môi trường sạch sẽ, quản lý chặt chẽ quá trình lên men. Bởi vì, Natto được tạo ra từ các vi khuẩn lên men vận động vô cùng mạnh. Việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công đoạn lên men cho vi khuẩn.

Bình gốm rơm sẽ được đặt vào một nơi ấm áp có nhiệt độ khoảng 40°C và phải ổn định. Đặt thêm một bóng đèn 25w thắp sáng nữa là sau 20 – 24h sẽ thu được nhiều Natto chất lượng cao. Natto càng có nhiều sợi nghĩa là càng nhiều dinh dưỡng tốt.

Quá trình lọc Vitamin K2 từ Nattokinase (chiết xuất từ Natto): Được thực hiện trong nhà máy GMP, tuân thủ các tiêu chuẩn ISO và HACCP, và được kiểm tra bởi FDA để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và sự an toàn của tất cả các sản phẩm.

Quá trình lọc Vitamin K2 từ Nattokinase 

Kết quả cho thấy Vitamin K2 – MK7 thu được có độ tinh khiết cao (> 99%), với cấu trúc toàn bộ Trans (> 99%) và hầu như không có tạp chất. Bột Vitamin K2 – MK7 có màu trắng, không mùi, không bị kết dính cũng như hoàn toàn không có mùi xấu như thường gặp phải ở các chế phẩm lên men hoặc tổng hợp khác để tạo ra Vitamin K2 – MK7.

Vitamin K2 – MK7 tuân thủ tiêu chuẩn dược phẩm của Hoa Kỳ, là tiêu chuẩn giúp xác định độ tinh khiết, phương pháp và những yêu cầu chất lượng cao cho Vitamin K2 hiệu quả tối ưu nhất.

100mcg Vitamin K2 (Menaquinone – 7) trong thuốc thảo dược Vitamin K2 từ tập đoàn Natural Factors là hàm lượng tiêu chuẩn để: Ức chế và loại bỏ sự vôi hoá động mạch và các mô mềm. Chống lại Oxy hóa và tăng đàn hồi van tim. Khôi phục van tim khỏe mạnh cho người bệnh vôi hóa van tim.

2. L – ARGININE

L – Arginine là một trong nhiều Acid Amin mà cơ thể cần thiết để hoạt động bình thường. L – Arginine được tìm thấy nhiều trong các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, các loại đậu. Giống như những Acid Amin khác, L – Arginine góp phần tạo nên Protein để cơ thể có thể sử dụng tạo thành cơ và tái lập mô, cải thiện lưu lượng máu, đồng thời kích thích tiết Hormone tăng trưởng, Insulin và thành phần khác trong cơ thể.

L – ARGININE

Sản xuất L – Arginine được thực hiện bằng quá trình lên men vô cùng phức tạp sử dụng các đột biến của Corynebacterium (Brevibacterium).

Nguyên liệu gồm có: Tinh bột từ khoai mì và ngô là nguyên liệu chính cho quá trình lên men  Acid Amin. Tinh bột được thủy phân đầu tiên bằng các Enzyme như Amylase lỏng và Glucoamylase để tạo ra Glucose lỏng. Sau khi lọc, dung dịch Glucose> 95% Dextrose.

Một nguyên liệu quan trọng khác là Amoni Sulfat (NH4)2SO4. Đây chính là nguồn cung cấp Nitơ phong phú để sản xuất một lượng lớn L – Arginine.

Quá trình lên men: Các vi sinh vật được nuôi trong môi trường hiếu khí với sự tiếp xúc và khuấy. Để có được năng suất tốt nhất, cần kiểm soát pH trong phạm vi từ 5 đến 9. Độ pH mong muốn có thể được duy trì bằng các Amoniac, Canxi Cacbonat, Alkalic Hydroxit kiềm, Urê, Axit hữu cơ hoặc vô cơ. 
Khi lên men được thực hiện ở 24 °C – 37 ° C, nồng độ L – Arginine tối đa đạt trong vòng 2 đến 7 ngày.

Lọc L – Arginine:

Sau khi quá trình lên men L – Arginine được hoàn thành, các vi sinh vật được tách ra bằng cách ly tâm hoặc lọc màng. Sau đó lọc qua bột than hoạt tính để tạo thành các tinh thể L – Arginine, được tách ra bằng cách ly tâm. 

Các tinh thể được hòa tan trong nước tinh khiết và sau đó được siêu lọc. Sau đó tập trung làm mát và làm nguội đến dưới 10 ° C để lấy tinh thể L – Arginine. Sau khi sấy khô bằng máy sấy để giảm thiểu nồng độ độ ẩm ở <0,5%, thu được các tinh thể L – Arginine > 98,5% tinh khiết.

1000mmg trong L – Arginine có tác dụng: Đánh tan mảng xơ vữa, loại bỏ Cholesterol có hại, tăng cường lưu thông máu và cải thiện tình trạng đau thắt ngực ở người bệnh mạch vành. 

3. TÁO GAI 

Táo gai (danh pháp khoa học Crataegus), còn gọi là Sơn tra hay Đào gai là một chi lớn chứa các loài cây bụi và cây gỗ trong họ Hoa Hồng (Rosaceae), có nguồn gốc ở khu vực ôn đới Bắc Bán Cầu tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Từ xa xưa, các nước Tây Âu đã dùng táo gai như 1 loại thần dược chữa các bệnh, trong đó có bệnh về tim mạch.

Thời vụ trồng chủ yếu là mùa xuân tháng 2 – 4, nếu cây giống ghép sớm có thể trồng từ tháng 11, sang xuân nếu gặp thời tiết thuận lợi cây sinh trưởng nhanh. Trong tuần đầu, mỗi ngày tưới cho cây 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều muộn, mỗi lần một thùng nước. Sau đó thì cách 2 – 3 ngày tưới 1 lần cho tới hết tháng. Khi cây phát triển thì sẽ tưới thưa hơn, đảm bảo đất luôn ẩm. Cây táo rất cần nước ở cái giai đoạn sinh trưởng, nhất là lúc đang phát triển. Nếu gặp hạn, không đủ nước, lá sẽ khô, xấu. 

 TÁO GAI (CRATAEGUS)

Thời điểm thu hoạch lá vào tháng 4 trong năm. Lúc này, lá đã đủ xanh, mịn. Quy trình tỉa lá cũng rất tỉ mỉ, chọn những lá không quá già, không non quá để đảm bảo chất lượng. 
Đến tháng 5 cây bắt đầu ra hoa. Những bông hoa nở vừa đủ mới được hái. Hái hoa thường vào buổi sáng sớm từ 7 – 9h để đảm bảo độ tươi, không bị héo. Hoa và lá thu về bỏ những bông hỏng, nát sau đó mới mang vào rửa sạch để chế biến.

Lá và hoa có chứa một số loại hợp chất chống Oxy hóa như Bioflavonoids và Proanthocyanins có tác dụng: Loại bỏ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol tốt, tăng đàn hồi mạch máu, tăng sự lưu thông máu đến cơ tim và làm giảm chứng đau thắt ngực.

4. ĐẬU NÀNH

Đậu nành tên khoa học Glycine Max là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm Protein. Glycine Max được chứng minh là giúp làm sạch mạch máu, loại bỏ Cholesterol có hại và tăng khả năng và sức sống của tế bào thần kinh trong điều kiện xấu nhất.

Thời gian sinh trưởng ngắn khoảng 70 – 80 ngày. Khoảng 35 – 40 ngày thì hoa bắt đầu nở. Hoa trong đợt rộ mới tạo quả nhiều, còn trước và sau đợt hoa rộ thì tỷ lệ đậu quả thấp. Khi hầu hết tất cả các lá trên cây đã vàng, rụng. Khoảng 95% số trái trên cây chuyển sang màu nâu xám. Lúc này là thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch quả.

ĐẬU NÀNH (GLYCINE MAX)

Tuy đậu nành khá phổ biến nhưng Natural Factors lại không nhập khẩu các nguyên liệu này bởi vì tại trang trại của Natural Factors, đất có thành phần cơ giới trung bình, tơi xốp, dễ thoát nước, có hàm lượng lân dễ tiêu cao, độ pH = 6 – 7 để đậu nành sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, sử dụng loại đậu không biến đổi gen, và thu hoạch bằng tay, chọn lựa những quả chín để đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất.

Đậu được thu vào lúc nắng ráo sau đó phơi khô, đập sau ủ 1 – 2 ngày. Hạt đậu được đập ra phải qua khâu chọn lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất, những hạt lép… sau đó mới phơi ra nắng nhẹ, ở nhiệt độ 20 độ C và độ ẩm không khí khoảng 75% là hạt đạt được độ ẩm tốt, và có thể đem bảo quản. Đậu nành được bỏ trong cái túi hút chân không để bảo quản tốt nhất trước khi đem vào chế biến.

Hawthorn Phytosome là tinh chất được chế biến từ táo gai và đậu nành có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn quá trình Oxy hóa các mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan, ngăn chặn cơn đau tức ngực và duy trì nhịp tim luôn ổn định.

 Điểm khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm khác đó chính là PYLOBLO được Natural Factors sản xuất theo CÔNG NGHỆ PHYTOSOME.

Công nghệ Phytosome là quá trình phản ứng của một số lượng cân bằng hóa học của các Phospholipid với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Flavonoids, Terpenoid, Tannin,… trong dung môi không phân cực.

Sản phẩm công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

HẠN CHẾ lớn nhất của công nghệ này chính là chi phí không rẻ. Đó chính là lý do các sản phẩm dùng công nghệ Phytosome có giá thành khá cao, nên chỉ phổ biến với những vùng có kinh tế phát triển: Tây Âu, Mỹ, Úc…

Mặc dù vậy, nếu so sánh với cùng loại hoạt chất, hàm lượng đưa vào cơ thể để có tác dụng, số viên và số tiền phải dùng mỗi ngày để đạt ngưỡng điều trị, thì các sản phẩm công nghệ Phytosome vẫn có lợi thế hơn hẳn cả về tác dụng, sự tiện lợi và giá thành/ngày.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Vôi Hóa Van Tim Với Bộ Ba Dược Thảo PyLoBloTừ Mỹ

Nguồn: PyLoBlo.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *